Menu

Giới thiệu về bản thân cũng như công việc của chúng tôi

binder, có trụ sở tại Neckarsulm, Đức, là công ty hộ gia đình được định hình bởi các giá trị truyền thống và là một trong những chuyên gia hàng đầu đối với các đầu nối dây tròn. Kể từ năm 1960, binder đồng nghĩa với chất lượng cao nhất. binder group bao gồm trụ sở chính binder, chín văn phòng bán hàng, bảy cơ sở sản xuất, hai nhà cung cấp dịch vụ hệ thống cũng như một trung tâm công nghệ và đổi mới.

Chúng tôi làm việc với nhiều đối tác phân phối ở sáu lục địa và tuyển dụng khoảng 2000 nhân viên trên toàn thế giới. Ngoài tại Đức, các cơ sở của chúng tôi nằm tại Áo, Trung Quốc, Pháp, Hungary, Hà Lan, Singapore, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Chúng tôi sản xuất nhiều loại đầu nối công nghiệp cũng như các đầu nối cáp và treo cho công nghệ tự động hóa. Thế mạnh của chúng tôi nằm ở sự phát triển riêng biệt, thiết kế và sản xuất được tự động hóa các đầu nối theo thông số kỹ thuật của khách hàng.

Phạm vi sản phẩm của chúng tôi trải dài từ các đầu nối tinh vi cho đến các đầu nối máy nhiều chân. Các sản phẩm của binder được sử dụng trong máy móc xây dựng và nông nghiệp, thiết bị tín hiệu, xây dựng công cụ máy móc cũng như công nghệ cảm biến và tự động hóa.

Nhóm chất kết dính

Tải xuống tài liệu quảng cáo
và catalogues

Lựa chọn của chúng tôi về các đầu nối tròn bao gồm từ đầu nối thu nhỏ đến đầu nối nguồn nhiều chân. Việc sử dụng các đầu nối binder bao gồm các ứng dụng cho công nghệ đo lường và điều khiển và cả tự động hóa.

Trung tâm download tài liệu

Lĩnh vực chuyên môn

Là chuyên gia về đầu nối điện tròn, thế mạnh của chúng tôi nằm ở sự phát triển và thiết kế sản phẩm, cũng như sản xuất tự động hoá.

Tin cậy, chất lượng, trách nhiệm

binder là một công ty truyền thống được đặc trưng bởi các giá trị đại diện cho sự tin cậy tuyệt đối đối với khách hàng, nhân viên và nhà cung cấp dịch vụ. Do đó, hoạt động hàng ngày của chúng tôi được điều chỉnh bởi chất lượng. Chúng tôi chịu trách nhiệm với nhân viên của mình và giao tiếp ngang hàng.

Giữ liện lạc

Tìm sản phẩm
Nhận thông tin mới
Ghé thăm LinkedIn

Phạm vi sản phẩm lớn

Phạm vi sản phẩm của chúng tôi được mở rộng từ các đầu nối thu nhỏ đến các đầu nối nguồn nhiều cực. Đầu nối binder đang được sử dụng cho các lĩnh vực như ngành công nghệ đo lường, ngành công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hoá.

+65 6513 9466